THÀNH VIÊN MỚI, NIỀM VUI MỚI – KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH PHÚC TEA 130 TẠI THỦ ĐỨC, TP.HCM

? THÀNH VIÊN MỚI, NIỀM VUI MỚI – KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH PHÚC TEA 130 TẠI THỦ ĐỨC, TP.HCM ?
Phúc Tea rất vinh hạnh khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đối tác nhượng quyền. Cửa hàng Phúc Tea thứ 130 đã chính thức có mặt tại số 33 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/02/2023. ?
Con số “130” chi nhánh ấn tượng, đánh dấu cột mốc Phúc Tea chính thức trở lại mạnh mẽ hơn ở thị trường TP.HCM, một thị trường rộng lớn và “màu mỡ”.
⚡️ Sự kiện khai trương chi nhánh diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng. Điều đó càng làm cho Phúc Tea có thêm động lực để hoàn thiện hơn nữa, nhằm mang đến những trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn cho khách hàng ❤️
?Phúc Tea chân thành cảm ơn tất cả đối tác trên khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng và chọn Phúc Tea làm người bạn đồng hành của mình trên hành trình khẳng định thương hiệu “Trà sữa quốc dân” ❤️
?Trải qua gần 6 năm có mặt trên thị trường, giờ đây Phúc Tea tự tin khẳng định vị thế của mình là một trong những thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất.
?Phúc Tea vẫn đang trên hành trình tìm kiếm các đối tác nhượng quyền ở TP.HCM và mở rộng sang các tỉnh thành lân cận.
?Nếu bạn cũng đam mê kinh doanh và muốn làm chủ 1 thương hiệu trà sữa phát triển và uy tín hãy nhấp vào link đăng kí để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!!
Link đăng ký: https://bit.ly/3Px09I2
 ______________________________
Nhượng quyền trà sữa Phúc Tea
☎ Hotline Nhượng quyền: 0932 199 440 (Ms. Yến)
? Email: franchise@phuctea.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *