RA MẮT PHÚC TEA CENTER: SÁNG TẠO GIÁ TRỊ, LAN TỎA HẠNH PHÚC

RA MẮT PHÚC TEA CENTER: SÁNG TẠO GIÁ TRỊ, LAN TỎA HẠNH PHÚC

Để đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động, Phúc Tea đã chính thức cho ra mắt tòa nhà Phúc Tea Center bao gồm cửa hàng mang đến các trải nghiệm chuẩn chỉnh cho khách hàng và văn phòng làm việc cho đội ngũ nhân sự.

PHÚC TEA CENTER CHÍNH THỨC RA MẮT

Phúc Tea Center – bao gồm cửa hàng và văn phòng – đã chính thức ra mắt khách hàng ngày 10/05 vừa qua. Đây dự án đã được ấp ủ trong hơn 2 năm qua với mong muốn tạo ra một không gian chuyên nghiệp, thể hiện rõ nét chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Phúc Tea với cả khách hàng nhượng quyền và khách hàng điểm cuối.

Phúc Tea Center chính thức trình làng với thông điệp “Sáng tạo giá trị, lan tỏa hạnh phúc” với nhiều lý do. Đầu tiên, Phúc Tea luôn hướng tới việc tạo nên thật nhiều giá trị cho khách hàng, cộng đồng và nhân sự của công ty. 

Chúng tôi mang đến cho khách hàng điểm cuối những sản phẩm với chất lượng được nâng cấp không ngừng và dịch vụ tuyệt vời để bất kỳ trải nghiệm nào với Phúc Tea cũng là trải nghiệm quý giá. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhượng quyền những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và sự đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của cửa hàng. 

Phúc Tea luôn nỗ lực tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động lớn nhỏ và hướng tới kinh doanh bền vững hướng về môi trường. Nhân sự làm việc tại Phúc Tea luôn được tạo cơ hội và môi trường để phát triển hết mức khả năng của bản thân và được tự do bộc lộ cá tính và sự khác biệt của mình.

Thứ hai, lan tỏa hạnh phúc là câu nói luôn nằm lòng trong mỗi con người thuộc Phúc Tea. Chúng tôi tin rằng giá trị mà công ty nỗ lực tạo ra sẽ mang đến thật nhiều hạnh phúc cho khách hàng và chính Phúc Tea và đây cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động và lựa chọn của công ty.

Cuối cùng, đây còn là lời hứa chắc nịch cho chặng đường sắp tới của Phúc Tea Center nói riêng và Phúc Tea nói chung. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình để liên tục mang đến những giá trị tích cực và bền vững cũng như cùng đồng hành với khách hàng trên con đường tiến về hạnh phúc.

CỘT MỐC 5 NĂM HOÀNG KIM & KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI

Sự ra mắt của Phúc Tea Center đánh dấu hành trình nửa thập kỷ nỗ lực và gặt hái nhiều thành tựu của tập thể nhân sự và các đối tác nhượng quyền. Phúc Tea Center là một diện mạo mới, nâng tầm mọi yếu tố từ phần nhìn đến phần cảm, từ chất đến lượng. Đây còn là biểu tượng cho sự trưởng thành của tập thể Phúc Tea và mang đến một thông điệp mạnh mẽ hơn: chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình hạnh phúc của mình với một tinh thần mới hơn nữa.

Từ chiếc xe đẩy vỉa hè năm 2017, Phúc Tea giờ đã có một tòa nhà khang trang của riêng mình. Từ hai Founder cặm cụi đóng từng thanh gỗ, lắp từng chiếc ghế, chúng tôi giờ đã có một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và không ngừng cống hiến cho các cột mốc tiếp theo. Từ những chiếc xe đẩy tại thành phố Cần Thơ, chúng tôi đã có 115 cửa hàng trên toàn quốc, từ miền Nam ra đến miền Bắc.

Đây là Phúc Tea Center đầu tiên nhưng chắc chắn không phải là Phúc Tea Center duy nhất của chúng tôi. Cũng như cột mốc 5 năm hiện tại không phải là điểm đến mà là điểm khởi đầu cho một hành trình mới vững chãi hơn, chắc chắn hơn với nhiều mục tiêu và thành tựu hơn.

PHÚC TEA CENTER CÓ GÌ?

Khu phức hợp Phúc Tea Center bao gồm 4 tầng, trong đó, 2 tầng đầu tiên là khu vực cửa hàng và 2 tầng trên cùng là văn phòng làm việc của nhân sự thuộc hệ thống. 

Đến với Phúc Tea Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thể hiện tinh thần và văn hóa Phúc Tea nhất. Cửa hàng Phúc Tea bao gồm hai tầng với thiết kế và bố trí đa dạng để phù hợp với khách hàng ở nhiều lứa tuổi và phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như trò chuyện, làm việc và học tập, học nhóm và gặp gỡ đối tác…

Đặc biệt, phòng Learn & Share Hub được thiết kế với không gian riêng biệt để phục vụ cho nhóm khách hàng muốn tập trung đọc sách, học tập và sáng tạo; hoặc tổ chức các buổi talkshow, seminar và sự kiện với quy mô lên đến 30-40 người.

Ngoài ra, Phúc Tea Center còn là văn phòng chính thức (Head Office) của Phúc Tea tại Cần Thơ – nơi làm việc của toàn thể nhân sự hệ thống với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không gian chuyên nghiệp.

Phúc Tea Center không chỉ là một dự án, một tòa nhà mà là ngôi nhà cho tất cả những cá nhân hay tập thể thuộc về Phúc Tea. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng các giấc mơ, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết và ghi dấu những thành công sắp tới của chúng tôi.

—————————————

Bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của Phúc Tea, sử dụng ngay GÓI ĐẢM BẢO DOANH THU khi nhượng quyền cùng chúng tôi chưa?

Liên hệ với chúng tôi tại:

☎️Hotline Nhượng quyền: 0977 933 343 / 0932 199 440 (chị Yến)

?Email: nhuongquyen.phuctea@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *