EP 01: PHÚC TEA VÀ LY TRÀ SỮA ĐẦU TIÊN

EP 01: PHÚC TEA VÀ LY TRÀ SỮA ĐẦU TIÊN

Thành công nào cũng đi lên từ sự bắt đầu…và ngày 31/3 của thời điểm 6 năm về trước là cột mốc đánh dấu giấc mơ chung này bắt đầu.

Khởi đầu từ một chiếc xe đẩy trà sữa nhỏ bé với tone màu vàng rực rỡ ở một góc đường 41G Mậu Thân, thành phố Cần Thơ, bên cạnh 2 hai chàng trai trẻ tuổi đang trong tâm thế phấn khởi, tất bật chuẩn bị mọi thứ để mang những ly trà sữa đầu tiên với thương hiệu Phúc ra “trình làng”.

Phúc Tea lúc đó cũng chỉ là một thương hiệu nhỏ xíu xiu so với hàng trăm hàng ngàn “ông lớn” ngoài kia, tương lai thì không hứa không hẹn và câu hỏi về sự thành công thì chưa một ai dám nghĩ tới, chỉ biết nỗ lực, chăm chỉ mỗi ngày cho đam mê khởi nghiệp của mình.

Nhưng may mắn vì được khách hàng yêu thương và ủng hộ, đã cho thương hiệu Phúc Tea một cơ hội để lớn đến nhường này.

Từ 9/3/2017 đến 31/3/2018, Phúc Tea đã bắt đầu mở rộng thị trường với mô hình nhượng quyền thương hiệu. Từ đó, thương hiệu trà sữa Phúc được nhiều người biết đến hơn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

 

Một cột mốc đáng nhớ nữa không thể không nhắc đến vào tháng 5/2022, Phúc Tea Center được khai trương. Có thể nói đây là kết quả của nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 5 năm, là toàn bộ tâm huyết của 2 con người đứng đầu và đội ngũ nhân sự Phúc Tea, nỗ lực làm việc trong một căn phòng nhỏ xíu chỉ vài mét vuông để có được một tòa nhà khang trang, hiện đại như Phúc Tea Center bây giờ.

“12m2 vỉa hè,120 mét vuông đến 1000 mét vuông, tụi mình đã cùng nhau đi như thế đó…Cảm giác vẫn vẹn nguyên như cách đây vài năm trước, lúc mấy anh em bị lấy lại mặt bằng vỉa hè vọn vẹn 12m2 một cách “đột ngột” vào 20 mấy tết. Rồi cùng nhau sửa sang chiếc mặt bằng làm văn phòng mới với 120m2. Cảm giác lúc đó vừa lo lắng, vừa hồi hộp vừa một tý hào hứng và xen lẫn sự tự hào. Hôm nay cũng vậy, nhưng khác một điều là lần này, mấy anh em chủ động dời mặt bằng để mở rộng khu vực văn phòng.
Và một điều luôn biết ơn là, với mỗi lần thay đổi, đều có những người đồng hành. ? ? Cám ơn vì đã là một phần của Phúc Tea” (Trích anh Lý Tấn Tài).

Cho đến đầu năm 2023, số cửa hàng Phúc Tea đã lên đến con số 130 ấn tượng. Chắc có lẽ, giấc mơ bây giờ mới chính thức bắt đầu, bắt đầu cho một thành tựu to lớn hơn nữa…và hạnh phúc hơn khi vẫn còn ở đấy những người bạn quý giá nhất, hỗ trợ và đồng hành cùng Phúc Tea trên hành trình chinh phục ước mơ. 

Thật sự biết ơn!! 

_________________________________

PHÚC TEA 6 NĂM – HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỰ NHIÊN

#phucteavietnam #trasuaphuctea #sinhnhat6nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *