PHÚC TEA NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2022”

Ngày 28/05 vừa qua, tại Lễ công bố THƯƠNG HIỆU MẠNH CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022, Phúc Tea đã được xướng tên với danh hiệu THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2022.

Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương và Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 được Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia (MMedia), Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP HCM ngày 28/05 vừa qua.

Trong bối cảnh xây dựng và phát triển thương hiệu đang là chủ đề nóng bỏng và cấp thiết với các doanh nghiệp trẻ Việt Nam, chương trình không những khẳng định giá trị thương hiệu mà còn đặt vấn đề về các giải pháp nâng cao chỉ số cạnh tranh, đặc biệt trong bối cảnh đất nước hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới.

Tại lễ công bố, Phúc Tea tự hào khi được bình chọn là Thương hiệu được ưa chuộng 2022. Tiếp nối thành công trước đó, Phúc Tea luôn tự hào là một thương hiệu được người tiêu dùng yêu thương từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng đến câu chuyện thương hiệu.

Đây là một sự công nhận vô cùng to lớn và quan trọng đối với Phúc Tea. Không chỉ chiếm được lòng tin yêu của khách hàng, Phúc Tea còn được các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước công nhận về sự uy tín và tốc độ phát triển. Đây là quả ngọt sau 5 năm nỗ lực của hàng trăm nhân sự và đối tác đã lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tea.

Chia sẻ với báo chí truyền thông, anh Trần Nhật Vũ – Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi gắm nhiều thông điệp đến người trẻ: “Giải thưởng lần này là một thành quả rất to lớn đối với bản thân Vũ nói riêng và tập thể Phúc Tea nói chung. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu trẻ như Phúc Tea có để được đứng cùng và vinh danh với các thương hiệu lớn và lâu năm khác và Vũ rất lấy làm vinh hạnh vì điều đó. Hy vọng đây không chỉ là giải thưởng của riêng Phúc Tea mà còn là một niềm cảm hứng nho nhỏ cho các thương hiệu trẻ đang nỗ lực tại Việt Nam.”

Anh Lý Tấn Tài – Người sáng lập, Giám đốc điều hành cũng chia sẻ niềm vui sau khi nhận giải thưởng quan trọng: “Thật ra hai người sáng lập đang được đại gia đình Phúc Tea cử đi nhận giải thưởng lớn này. Thành quả hôm nay là công sức của hơn 100 nhân sự hệ thống đã và đang làm việc, hơn 60 anh chị đối tác ở khắp mọi miền Tổ quốc và tập thể hơn 1200 nhân sự Phúc Tea trên toàn quốc.”

Với Phúc Tea, đây sẽ là một cột mốc vàng son đánh dấu sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Và tập thể, đội ngũ cũng sẽ tiếp tục hành trình mang thương hiệu của người Việt tiến xa hơn trên trường quốc tế.

—————————————

Liên hệ với chúng tôi tại:

☎️Hotline Nhượng quyền: 0977 933 343 / 0932 199 440 (chị Yến)

?Email: nhuongquyen.phuctea@gmail.com

Facebook: Nhượng Quyền Phúc Tea Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *