PHÚC TEA 6 TUỔI – HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU TỰ NHIÊN


Phúc Tea – thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Việt Nam đã chính thức bước sang tuổi thứ 6 với nhiều cột mốc và thành tựu đáng tự hào. Từ một chiếc xe đẩy bán trà sữa đầu tiên vào năm 2017, đến nay, Phúc Tea đã có hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc.Bức tranh đầu tiên của Phúc Tea được bắt đầu từ chiếc xe đẩy bán trà sữa tại góc đường 41G Mậu Thân, thành phố Cần Thơ vào ngày 31/3/2017. Những ly trà sữa đầu tiên được trao đến tay của từng khách hàng và nhận lại được rất nhiều yêu thương và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Sau 6 năm hình thành và phát triển, Phúc Tea đã đạt đến cột mốc hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của tập thể Phúc Tea và không thể nào thiếu sự đồng hành từ các đối tác nhận quyền và khách hàng đã luôn bên cạnh Phúc Tea.
Sự thành công của Phúc Tea là nhờ vào sự đồng hành của khách hàng, nhân viên, đối tác nhượng quyền, đối tác giao hàng và các nhà cung cấp. Đặc biệt, Phúc Tea xin gửi lời cảm ơn đến với các khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu thương thương hiệu trong suốt 6 năm qua.


Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 6, Phúc Tea chính thức ra mắt sản phẩm độc quyền Ly Ma Thuật – Colory Magic Cup với thông điệp “Hạnh phúc từ những điều tự nhiên”. Sản phẩm này không chỉ mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc thư giãn và hạnh phúc mà còn thể hiện sự quan tâm của Phúc Tea đến môi trường và sức khỏe của khách hàng. Hãy trở thành chủ nhân của Ly Ma Thuật – Colory Magic Cup bằng cách liên hệ với Phúc Tea qua Fanpage hoặc số Hotline 1900 9215 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm này.

Với tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng, Phúc Tea hy vọng sẽ lan tỏa thật nhiều giá trị và hạnh phúc đến cho tất cả các khách hàng và đối tác trong tương lai.

PHÚC TEA 6 NĂM – HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỰ NHIÊN

#phucteavietnam #trasuaphuctea #colorymagiccup #lymathuat #sinhnhat6nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *