PHÚC TEA 6 TUỔI – HẠNH PHÚC VỚI SẢN PHẨM MỚI “LY MA THUẬT”

Lấy cảm hứng từ hành trình 6 năm mang những ly trà sữa lan tỏa hạnh phúc đến khách hàng, Phúc Tea rất tâm huyết cho ra đời “đứa con tinh thần” mang tên “Ly Ma Thuật – Colory Magic Cup”.

Với khả năng đổi màu siêu đỉnh cao, Ly Ma Thuật chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc trà sữa thêm lung linh và “xịn” hơn rất nhiều. Với thông điệp “Hạnh phúc từ những điều tự nhiên”. Phúc Tea hy vọng rằng, khách hàng có thể tận hưởng được mọi khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi sử dụng Ly Ma Thuật và lan tỏa hạnh phúc này đến thật nhiều, thật nhiều người nữa.
Giá bán chính thức Ly Ma Thuật 65.000đ/ly (chưa bao gồm đồ uống).

Đặc biệt, khi khách hàng mua Ly ma thuật sẽ được áp dụng mua trà sữa Đài Loan tại cửa hàng với giá CHỈ 5.000đ cho size M. Chưa hết, khi khách hàng mua Ly ma thuật sẽ được áp dụng mua đồ uống bất kỳ tại cửa hàng với giá CHỈ 15.000đ cho size M.Chương trình ưu đãi Ly Ma Thuật áp dụng từ 31/03/2023 đến 20/04/2023

Điều kiện áp dụng:+ Áp dụng cho hình thức mua tại cửa hàng, mua mang đi và mua ship+ KHÔNG áp dụng cho các app giao hàng+ Áp dụng cộng dồn KHÔNG giới hạn. Ví dụ: Mua 03 Ly ma thuật sẽ được mua 03 đồ uống bất kỳ size M với giá 15.000đ/ly + KHÔNG áp dụng đồng thời các CTKM khác.
PHÚC TEA 6 NĂM – HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỰ NHIÊN#phucteavietnam #trasuaphuctea #sinhnhat6nam #colorymagiccup #lymathuat #sinhnhat6nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *