KINH DOANH TRONG BÌNH THƯỜNG MỚI: MẠO HIỂM HAY BỎ LỠ

Có nên bắt đầu kinh doanh trong thời điểm bất ổn như hiện tại không? “Có gan” thì có thể “làm giàu” được không?

Nếu những câu hỏi này đang quanh quẩn trong tâm trí bạn thì bạn chính là người mà Phúc Tea đang tìm kiếm. Phúc Tea, thương hiệu nhượng quyền sở hữu 109 cửa hàng trên toàn quốc, đang phục hồi vô cùng mạnh mẽ trong “bình thường mới”. Và chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác DÁM kinh doanh, DÁM thử thách và DÁM thành công. Điều gì khiến Phúc Tea tự hào trả lời CÓ cho những lăn tăn phía trên:

THƯƠNG HIỆU UY TÍN CÙNG TINH THẦN THẮNG – THẮNG

Phúc Tea là thương hiệu đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ sau 4 năm hoạt động và chuẩn bị đạt được cột mốc 5 năm.

CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH BỀN VỮNG

Chủ động cùng đối tác theo sát sức khỏe tài chính để xây dựng các chiến lược tối ưu hóa các yếu tố để đạt được tỷ suất lợi nhuận tốt (từ 15% – 30%). Thời gian hoàn vốn nhanh (từ 6 tháng – 1 năm).

THƯƠNG HIỆU VỚI ĐỘ “PHỦ” ẤN TƯỢNG

Phúc Tea đã khai trương 109 chi nhánh kéo dài từ miền Nam ra miền Trung và đang sẵn sàng tiến quân đến miền Bắc trong thời gian tới.

SẢN PHẨM AN TOÀN VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG

Các nguyên vật liệu của Phúc Tea sản xuất độc quyền có giấy chứng nhận đầy đủ, không sợ bị rò rỉ ng thức ra bên ngoài. Mức giá của Phúc Tea ở tầm trung nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

ĐỘI NGŨ TRẺ – NHIỆT HUYẾT – CẬP NHẬT XU HƯỚNG TỐT

Sở hữu đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng và đội ngũ Marketing riêng biệt để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng từng địa phương.
Đối tác được đào tạo kiến thức về kinh doanh, quản lý đội ngũ, quản trị rủi ro khi vận hành cửa hàng đến từ các cố vấn uy tín tại Việt Nam và nước ngoài.
Liên tục cập nhật, cải tiến ng nghệ và dịch vụ theo xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn vẫn còn phân vân về chúng tôi, sao không thử để Phúc Tea cùng bạn ngồi xuống tính chuyện tương lai?
———————-
Hotline Nhượng quyền: 0977 933 343 hoặc 0932 199 440 (chị Yến)
Email: nhuongquyen.phuctea@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *