EP 04: TRÀ SỮA LAN TỎA HẠNH PHÚC

Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc xuất phát từ những điều tự nhiên, đơn giản xung quanh chúng ta hằng ngày.

Tại sao lại nói trà sữa lan tỏa hạnh phúc?

Đối với Phúc Tea, gần năm 6 vừa qua, chúng mình luôn cố gắng mỗi ngày để lan tỏa hạnh phúc đến khách hàng bằng những ly trà sữa thơm ngon đậm vị. Bạn biết không, hạnh phúc đôi khi không phải là điều gì đao to búa lớn, mà hạnh phúc là khi được khách hàng yêu thương mỗi ngày.

Thật sự là vậy, hạnh phúc đối với Phúc Tea chúng mình là khi được nhìn thấy gương mặt và nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi trên tay là ly trà sữa Phúc Tea, là thành quả của cả một “tập thể hạnh phúc”.

Zalo

Hạnh phúc là khi được mang những ly trà sữa trao tận tay những trẻ em vùng cao, nơi mà trà sữa là món thức uống “khan hiếm”. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười, ánh mắt long lanh cùng đôi tay với lấy ly trà sữa trong niềm vui phấn khởi của những em nhỏ thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Trà sữa Phúc Tea không chỉ lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng, đến khách hàng, mà còn lan tỏa hạnh phúc đến toàn thể nhân sự Phúc Tea.

Hạnh phúc không phải là điều gì đao to búa lớn, hạnh phúc đôi khi là được làm công việc mình yêu thích.

Hạnh phúc đôi khi không phải nằm ở số tiền lương mỗi tháng kiếm được, hạnh phúc là được gặp gỡ những người bạn, người đồng nghiệp, người sếp có tâm và có tầm.

Hạnh phúc không chỉ nằm ở những thành tựu đạt được, mà hạnh phúc còn là khi được cùng đồng đội làm việc để gặt hái được quả ngọt.

Hạnh phúc chỉ đơn giản là khi mỗi buổi trưa được cuốc bộ sang đường đi ăn cơm trưa cùng nhau.

Hạnh phúc là những buổi ngồi lắng nghe tâm sự của nhau, người kể sụt sùi nước mắt, người nghe cũng ngấn lệ theo.

Hạnh phúc cũng là khi những con người xa lạ lần đầu gặp nhau nhưng xem nhau như người nhà…tất cả những điều ấy tạo tên một tập thể hạnh phúc, một tập thể tạo ra trà sữa lan tỏa hạnh phúc.

Zalo

Zalo

Zalo

_________________________________

PHÚC TEA 6 NĂM – HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỰ NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *