EP 02: PHÚC TEA VÀ KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

EP 02: PHÚC TEA VÀ KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

6 năm về trước, Phúc Tea chỉ là một thương hiệu nhỏ xíu xiu so với hàng trăm hàng ngàn “ông lớn” ngoài kia, tương lai thì không hứa không hẹn và câu hỏi về sự thành công thì chưa một ai dám nghĩ tới. Nhưng may mắn có được những khách hàng đầu tiên, những con người đã ủng hộ và yêu thương, đã cho Phúc Tea cơ hội để đi xa đến nhường này.

Bạn biết không, tuổi trẻ là một chuyến hành trình mãi không thể quên được. Mỗi người sẽ có mỗi trải nghiệm khác nhau và không ai giống ai. Nhưng ai cũng cần có một hoặc những người bạn đồng hành trên chuyến hành trình của của mình.

Và thật may mắn khi tuổi trẻ này Phúc Tea có khách hàng thương và đồng hành trên mọi chặng đường. Từ những ngày đầu tiên đến năm thứ 6 rực rỡ, từ những khách hàng đầu tiên đến hàng trăm hàng ngàn rồi hàng triệu khách hàng. 

Mỗi giai đoạn, mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày qua đi, Phúc Tea cũng không bao giờ cảm thấy cơ đơn và lo lắng, vì chúng mình tin là khách hàng sẽ không bao giờ bỏ Phúc Tea lại phía sau nếu mình làm thật tốt, cố gắng hết sức có thể để mang đến những ly trà sữa thơm ngon, những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thật sự biết ơn !!

Lời nhắn gửi đến Phúc Tea 6 tuổi, lớn thêm một tuổi rồi, mong chúng mình sẽ giữ vững được nhiệt huyết suốt 6 năm vừa qua. Mong mỗi ngày qua đi được phục vụ thêm thật nhiều khách hàng nữa và cũng được  Hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy thôi !!

_________________________________
PHÚC TEA 6 NĂM – HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỰ NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *