ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG NHƯỢNG QUYỀN LÀ GÌ ?

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG NHƯỢNG QUYỀN LÀ GÌ ?
Hiện nay, mô hình nhượng quyền thương hiệu đã trở nên rất phổ biến và sôi động tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực F&B.
Được biết, nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh mà cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức cho phép người khác kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ dưới tên thương hiệu của mình.
⚡️Trong buổi Webinar NHƯỢNG QUYỀN – MÔ HÌNH NÀO LÀ LỰA CHỌN CỦA 2023? ngày 06/01/2023 vừa qua, Phúc Tea cùng các doanh nghiệp nhượng quyền khác cùng các chuyên gia đã có những chia sẻ đầy thú vị cùng những bài học quý giá trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền. Buổi Webinar cũng thu hút được sự theo dõi tham dự của rất nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp đang có mong muốn kinh doanh nhượng quyền.
⚡️ Đặc biệt, buổi Webinar có sự tham gia của cô Phi Vân, người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nhượng quyền tại Việt Nam. Đây thật sự là một niềm vinh hạnh cho Phúc Tea cũng như các đối tác để học hỏi những kiến thức kinh doanh nhượng quyền từ cô ❤️.
⚡️Điều quan trọng nhất trong nhượng quyền theo chia sẻ của cô Phi Vân là sự tin tưởng lẫn nhau giữa con người với con người. Cô nhấn mạnh, yếu tố con người là quan trọng nhất và là “đỉnh cao” trong nhượng quyền. Con người ở đây là đối tác của Phúc Tea, cùng Phúc Tea mang thương hiệu trà sữa Phúc đến những thị trường ngách và mở rộng đến những thị trường chưa có sự hiện diện của Phúc Tea.
⚡️Có thể nói, không chỉ trong kinh doanh nhượng quyền, mà trong tất cả các lĩnh vực, một tổ chức hoạt động mà không có sự phối hợp nhịp nhàng, thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau giữa các cá nhân thì công việc sẽ không đạt được thành công và không đạt được mục tiêu mà tổ chức đó hướng đến.
Nếu anh chị là nhà đầu tư, và cảm thấy mình có cùng hệ giá trị mà Phúc Tea đang theo đuổi, mong muốn sở hữu một cửa hàng nhượng quyền tại Phúc Tea thì đừng ngần ngại inbox vào Fanpage hoặc nhấp vào link đăng ký để được đội ngũ Phúc Tea tư vấn hỗ trợ nhé ❤️
Link đăng ký: https://bit.ly/3Px09I2
______________________________
Nhượng quyền trà sữa Phúc Tea
Hotline Nhượng quyền: 0932 199 440 (Ms. Yến)
? Email: franchise@phuctea.com.vn
? Website: https://phuctea.com.vn/
#nhuongquyentrasua
#nhuongquyenthuonghieu
#nhuongquyenphuctea
#trasuaphuctea
#nhuongquyenkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *