5 NĂM HOÀNG KIM PHÚC TEA – NỖ LỰC CỦA MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT

Phúc Tea đã chính thức cán mốc sinh nhật lần thứ 5 vào ngày 31/03 vừa qua. Nhân dịp đặc biệt này, nhà Hươu đã thực hiện một bộ ảnh nhân sự kỷ niệm năm 5 hoàng kim để nhìn lại chặng đường đáng nhớ đã qua.

Để có thể đến với một cột mốc đang tự hào này, tất cả các thành viên nhà Hươu bằng trái tim đầy nhiệt huyết, tinh thần rực lửa và đặc biệt là sự dũng cảm, táo bạo đã cùng nhau cố gắng vượt qua mọi thử thách để đến với sinh nhật 5 năm ngọt ngào và ý nghĩa.

BAN ĐIỀU HÀNH

Đây là ba trưởng tàu – những người luôn dốc hết sức trẻ để lèo lái con tàu Phúc Tea đến những bến bờ mới, chinh phục những mục tiêu xa và là linh hồn của Phúc Tea.

BAN QUẢN LÝ

Đây là những gương mặt trong Đội Quản lý – những người luôn chăm chút cho từng bộ phận, từng nhiệm vụ để Phúc Tea luôn vận hành trơn tru nhất và trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

KHỐI SÁNG TẠO

Đây là những gương mặt góp phần tạo nên những thiết kế cửa hàng, những chiếc standee xinh xắn cùng những chương trình khuyến mãi dễ thương đến với khách hàng, vì các bạn ấy thấu hiểu khách hàng muốn gì nhất.

ĐỘI CSKH

Đây là những giọng nói ngọt ngào đầy quan tâm khi khách hàng gọi đến 1900 9215. Đội Chăm sóc khách hàng Phúc Tea luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bất cứ khi nào khách hàng tìm đến bé Hươu.

ĐỘI HÀNH CHÍNH – VĂN PHÒNG

Những người luôn tỉ mỉ, tận tâm và nhiệt tình để đảm bảo mọi điều của Phúc Tea đều đúng quy trình, rõ ràng và hỗ trợ các đối tác cũng như khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

ĐỘI AUDIT – CUNG ỨNG

Đây là những gương mặt đảm bảo sản phẩm Phúc Tea đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng và hương vị riêng biệt nhà Hươu. Chúng mình còn luôn nỗ lực để khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng cảm nhận được tinh thần Phúc Tea một cách đồng nhất.

ĐỘI PHÁT TRIỂN CHUỖI

Đây là những người mang Phúc Tea đi đến thật nhiều nơi, có mặt thật nhiều chốn để bất kỳ ai đang ở tổ quốc Việt Nam yêu thương cũng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tuyệt vời.

Nhân dịp Phúc Tea tròn năm tuổi, nhà Hươu muốn gửi một lời cảm ơn chân thành đến những người đã và đang đi cùng bé Hươu cho đến ngày hôm nay, đó là khách hàng thương yêu, các anh chị đối tác luôn cùng chí hướng và các bạn nhân sự tận tâm. 

Chính vì thế, Phúc Tea xin hứa sẽ ngày càng cố gắng hoàn thiện để luôn cho ra những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi ghé sang Phúc Tea.

_________________________________________

Địa chỉ liên hệ: Số 72 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam

Hotline: 

  • Đặt hàng: 1900 9215
  • Nhượng quyền: 0933.214.914 – 0933.132.636

Email:

  • phuctea@phuctea.com.vn
  • nhuongquyen.phuctea@gmail.com

Facebook: Nhượng Quyền Phúc Tea Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *